ฝากร้านคุณ

ร้านอาหาร — 6 สิงหาคม 2561

Café Kantary, 304 Prachinburi คาเฟ่ 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายสบายตา

คาเฟ่ แคนทารี สาขา 304 ตั้งอยู่หน้าโรงแรม Kantary 304 ใจกลางเมืองอุตสาหกรรมของจังหวัดปราจีนบุรี เป็นร้านคาเฟ่ 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายสบายตา มีให้บริการทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม
มาเริ่มที่เมนูแรกเอาใจคนรักสุขภาพไปกับเมนู “Hokkaido sashimi salad” จานนี้เหมาะมากสำหรับคนควบคุมน้ำหนัก ทางร้านใช้ผักออร์แกนิค คลุกเคล้ากับน้ำสลัดญี่ปุ่นและใส่ซาชิมิ เสิร์ฟกับยำสาหร่ายและไข่กุ้ง
Hokkaido sashimi salad
ต่อด้วยเมนูที่2 อย่างเมนู “ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง” ข้าวสวยร้อนๆโป๊ะหน้าด้วยไข่เจียวนุ่มๆ ราดด้วยซอสต้มยำกุ้งแบบเข้มข้น
ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง
กินคาวก็ต้องกินหวาน เมนูเอาใจคนชอบของหวาน Oh Lah La Honey Toast เมนู ที่ไม่ควรพลาด ขนมปังอบกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟกับไอศกรีมวานิลลาโฮมเมด โรยด้วยอัลมอนด์สไลซ์ ราดด้วยน้ำผึ้งชุ่มฉ่ำ บอกเลยว่าฟิน
Oh Lah La Honey Toast
ส่วนคอกาแฟไม่ต้องน้อยใจ ทางร้านคาเฟ่ แคนทารี ใช้กาแฟพรีเมี่ยมเบลนด์จากอิตาลีแบรนด์ LAVASSA จึงมั่นใจได้เรื่องรสชาติ และกลิ่นหอมอย่างเป็นเอกลักษณ์ ไม่มีผิดหวังแน่นอน
ทางคาเฟ่ แคนทารี ยังต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษจากทางร้าน หลากหลายไส้ให้เลือกลิ้มลอง เช่น ทุเรียนหมอนทองไข่แดง, ลูกบัว, ถั่วแดง เป็นต้น บอกเลยว่าขายดีมากไม่ควรพลาดเพราะมีแค่ปีละครั้งเท่านั้น และยังมีโปรโมชั่นประจำเดือนอีกมากมายให้คุณได้ติดตามทั้งอาหารคาวและของหวาน เช่นเดือนสิงหาคม-กันยายนนี้ เมนูของอาหารประจำเดือนคือ “ข้าวผัดทะเลโป๊ะแตก” เมนูของหวานประจำเดือนคือ “โตเกียวมัทฉะครีมโทสต์”
ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ
ข้าวผัดทะเลโป๊ะแตก
โตเกียวมัทฉะครีมโทสต์
ร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขา 304 ปราจีนบุรี เปิดทุกวัน 07.00 -22.00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 037-239777

ติดตามโปรโมชั่นพิเศษทุกเดือนได้ที่
www.cafekantary.com, www.facebook.com/cafekantary
IG: @cafekantary
LINE @cafekantary