ฝากร้านคุณ

ร้านอาหาร — 5 มิถุนายน 2561

โรงแรมแคนทารี โฮเทล กบินทร์บุรี Kantary Hotel, Kabinburi

โรงแรมแคนทารี โฮเทล กบินทร์บุรี ตั้งอยู่ในตัวเมืองกบินทร์บุรีใกล้ศูนย์ธุรกิจ ต่างๆ บริการห้องพักหรูหราขนาดกว้างขวางแบบต่างๆ อาทิ Studio Suite, One Bedroom Suite, Two Bedroom Suite พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีพื้นที่ครัวเล็กๆ พร้อมอุปกรณ์ หม้อ จาน ช้อนส้อม เตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ ตู้เย็น ครบอยู่ภายในห้อง พร้อมด้วย สระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องรับรองพิเศษ ห้องประชุมที่ทันสมัย ห้องจัดเลี้ยงงานต่างๆ
สระว่ายน้ำ
ห้องจัดเลี้ยงงานต่างๆ
ห้องรับรองพิเศษ (Executive Lounge)
ห้องรับรองพิเศษ (Executive Lounge)
ฟิตเนส ศูนย์ออกกำลังกาย
สระว่ายน้ำ
ห้อง Studio Suite
ห้อง One Bedroom Suite
ห้อง One Bedroom Suite
ห้อง Two Bedroom Suite
ห้อง Two Bedroom Suite
ห้อง Two Bedroom Suite
ห้อง Two Bedroom Suite
ห้อง Two Bedroom Suite

ห้องอาหาร California Steak Restaurantภายในโรงแรมมีห้องอาหาร California Steak Restaurant อยู่ติดกับล็อบบี้ เปิดให้บริการ 6 โมงเช้า – เที่ยงคืน อยู่ติดกับล็อบบี้โรงแรมให้บริการอาหารสเต็กแบบแคลิฟอร์เนียที่ให้บริการสเต็กนำเข้าและท้องถิ่นที่ดีที่สุด ปรุงอย่างพิถีพิถัน พร้อมเมนูหลากหลาย บริการอาหารทะเลและอาหารไทยให้คุณได้เพลิดเพลิน ในแบบที่คุณต้องการ
บุฟเฟ่ต์สเต็ก
ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม พบกับบุฟเฟ่ต์สเต็กและพิซซ่า ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับ เนื้อสเต็กหลากหลายแบบ ทั้งเนื้อวัว หมู แกะ และไก่ รวมทั้งอาหารทะเลที่คุณชื่นชอบ พร้อมปรุงตามสั่ง เสิร์ฟกับซอสสูตรพิเศษ พร้อมเครื่องเคียง รวมทั้งพิซซ่าแป้งบางกรอบ อบสดใหม่ หลากหลายหน้าให้คุณได้เลือกตามใจชอบ ในราคาเพียง 530 บาทต่อท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา)
บุฟเฟ่ต์สเต็ก

บุฟเฟ่ต์สลัดและแอนติพาสโตทุกวันจันทร์กับบุฟเฟ่ต์สลัดและแอนติพาสโต ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม บุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ ผักสดกรอบจากฟาร์มปลอดสารพิษพร้อมน้ำสลัด และเครื่องเคียง หลากหลายแบบให้คุณอิ่มอร่อยได้อย่างเต็มที่ โดยปราศจากความกังวล เรื่องสุขภาพ เพียงในราคา 235 บาทต่อท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา)
บุฟเฟ่ต์สลัด
ห้องอาหาร California Steak Restaurant
โรงแรมแคนทารี โฮเทล กบินทร์บุรี ตั้งอยู่ที่สี่แยกสามทหาร ถ.สุวรรณศร อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี โรงแรมห่างจากวังน้ำเขียวประมาณ 40 นาที

ห้องอาหาร California Steak Restaurant ของโรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี
เปิดบริการทุกวัน : 06:00 - 24:00 น.
ทุกคืนวันจันทร์จะเป็นบุฟเฟ่ต์สลัด เวลา 18.00 - 22.00 น.
ทุกคืนวันพฤหัสบดีเป็นบุฟเฟ่ต์สเต็กและพิซซ่า เวลา 18.00 - 22.00 น.

สอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่งได้ที่
037-282699 037-203193

ติดตามส่วนลดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.kantarycollection.com/kantaryhotel-kabinburi/whatsup

อ่านรีวิว : โรงแรมแคนทารี โฮเทล กบินทร์บุรี

จ.ปราจีนบุรี

แสดงเส้นทาง