ฝากร้านคุณ

ร้านอาหาร — 20 ตุลาคม 2560

Coffee Station เราคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างพิถีพิถัน

Coffee Station เราคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้กาแฟคุณภาพสูง และเลือกใช้กาแฟแบบคั่วกลางจึงทำให้ได้รสสัมผัสกาแฟที่นุ่มๆ และหอมกลิ่นคาราเมล อยากรู้ว่าเป็นไงแวะมาทานได้ค่ะ
ในทุกเช้า Coffee Station จะตรวจเช็ครสชาติของกาแฟก่อนนำเสิร์ฟให้ลูกค้าเสมอ เพื่อให้ได้กาแฟรสชาติเข้ม คงที่ และคุณภาพดีตลอดเวลา
สิ่งที่ทำให้ Coffee Station แตกต่าง เพราะเราคัดวัตถุดิบคุณภาพดีให้แกล่กูค้าโดยเฉพาะเมล็ดกาแฟอาราบิก้าที่เราคัดสรรเป็นอย่างดีและรักษาคุณภาพของเครื่องดื่มให้ได้อย่างสม่ำเสมอ เราเลือกใช้เมล็ดกาแฟที่คั่วอ่อน-กลาง ทำให้ได้กาแฟที่หอมนุ่มมากยิ่งขึ้น

เมนูแนะนำลาเต้ร้อน (Caffe Latte) กาแฟอาราบิก้าอย่างดี คั่วอ่อน เหมาะกับการมาทานกาแฟร้อน ความเข้มของ กาแฟตัดกับความอ่อนนุ่มของนมสด รสชาติเข้ากันอย่างลงตัวที่คุณต้องลองทานในราคา 60 บาท
ลาเต้ร้อน (Caffe Latte) ราคา 60 บาท
กาแฟเต็มถัง (TamTung) กาแฟ Signature สูตรเด็ดที่ทางร้านคิดค้นขึ้น เหมาะสาหรับผู้ที่ชื่นชอบ กาแฟรสชาติเข้มข้น หอมกลมกล่อมและได้สัมผัสถึงรสชาติของกาแฟที่แท้จริง
กาแฟเต็มถัง (TamTung) ราคา 75 บาท
คาราเมลมัคคิอาโต้ (Caramel Macchiato) กาแฟรสชาติเข้มข้นตัดกับความหวานหอมของคาราเมล ท๊อปปิ้งหน้าด้วยซอสคาราเมลรสชาติหวานนุ่มและเข้ากันได้ดีกับกาแฟ
คาราเมลมัคคิอาโต้ (Caramel Macchiato) ราคา 75 บาท
เอลเดอร์ ฟาวเวอร์ โซดา (Elder Flower Sparking) ดอกไม้เอลเดอร์ที่มีต้นกำเนิดมาจากทวีปยุโรป นำมาทำเป็นเครื่องดื่มผสมโซดา รสชาติเปรี้ยวหอมหวาน ชื่นใจ ดับกระหายเหมาะกับในช่วงที่อากาศร้อน

ยูซุโซดา (Yuzu Sparking) ยูซุเป็นผลไม้ชนิดหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น รสชาติหอมหวานอมเปรี้ยวคล้ายส้มและเลมอน เป็นผลไม้ที่ได้รับนิยมในประเทศญี่ปุ่น นำมาผสมกับความซาบซ่าของโซดาเป็นเครื่องดื่มคลายร้อนที่ต้องมาลิ้มลองด้วยตัวเอง
เอลเดอร์ ฟาวเวอร์ โซดา (Elder Flower Sparking) และ ยูซุโซดา (Yuzu Sparking) 75 บาท
ทางร้านยังมีเบเกอร์รี่ให้ได้เลือกทานอีกหลายอย่าง เช่น โดนัทเคลือบน้ำตาล โดนัทไส้กรอก มินิครัวซองค์ คัสตาร์ดพายอบร้อนๆ เสริฟ์คู่กับกาแฟหรือเครื่องดื่มเป็นความอร่อยที่ลงตัว
ราคาเครื่องดื่มและเบเกอร์รี่ 65-100 บาท
Coffee Station เล็งเห็นว่าในพื้นที่ยังไม่มีร้านกาแฟที่อร่อยและมีคุณภาพเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจมากนัก เราจึงได้ระดมความคิดที่จะเริ่มสร้างร้านกาแฟแห่งนี้ขึ้นมา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะเป็นที่พักผ่อนให้กับลูกค้าและครอบครัว แบ่งปันความสุขร่วมกันในร้านแห่งนี้ เรามีพื้นกว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมที่จอดรถ ตั้งอยู่ในสถานีบริการน้ำมันเป็นอีกหนึ่งจุดพักรถและพักคนได้อย่างลงตัว Coffee Station จึงเป็นสถานีบริการความสุขให้แก่ผ้คูนระหว่างการเดินทาง
พิกัดร้านกาแฟ CoffeeStation
78 หมู่ 4 ต.กรอกสมบรู ณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี 25140 (อยู่ภายในปั๊มเชลล์คลองรั้ง ถนน 304) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 -19.00 ได้ทุกวัน
089-545-4678 Coffee Station