ฝากร้านคุณ

ร้านอาหาร — 6 เมษายน 2560

ปริ้นเซส คาเฟ่ : กาแฟและบิงซูสัญชาติเกาหลีแท้

Princess Cafe' ปริ้นเซส คาเฟ่ กาแฟ บิงซู โทสและเมนูขนมปังหน้าต่างๆ ค่าบริการ เริ่มต้นที่ 15-189 บาท เจ้าของร้านเป็นคนที่ชื่นชอบในการดื่มกาแฟอยู่แล้ว ช่วงที่อาศัยอยู่ที่ประเทศเกาหลี เวลาว่างชอบไปนั่งอยู่ร้านกาแฟ จึงเกิดแนวคิดอยากเปิดร้านกาแฟสไตล์เกาหลีที่บ้านเราบ้าง เน้นบรรยากาศสบาย นั่งชิลล์ได้
ส่วนตัวชอบสีชมพูอยู่แล้ว ทำให้บรรยากาศในร้านเลยออกมาเป็นสีชมพู วินเทจ อย่างที่เห็น และคิดว่าคนที่เข้ามานั่งร้านกาแฟส่วนมากเป็นผู้หญิงและเด็ก อีกอย่างร้านสไตล์ลอฟก็มีเยอะแล้วเราเลยใช้สไตล์ที่แตกต่างเป็นจุดขายอีกอย่าง เลยตัดสินใจทำร้านขึ้นมาและตัดสินใจเรียนหลักสูตรมาจากเกาหลี แล้วนำหลักสูตรมาประยุกต์รสชาติให้ถูกปากคนไทย

บรรยากาศในร้านตกแต่งด้วยโทนสีชมพูหวาน แม้กระทั่งข้าวของเครื่องใช้ในร้านส่วนใหญ่จะเน้นไปที่สีชมพูวินเทจ
บรรยากาศภาพในร้าน
บิงซู (Bingsu) น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะสไตล์เกาหลี กินกับเครื่องโรยหน้าที่มีรสหวาน เช่น ผลไม้หั่น นมข้นหวาน น้ำเชื่อมรสผลไม้ ถั่วแดงเมล็ดเล็ก บิงซูเป็นของหวานที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในเกาหลี ปัจจุบันได้รับการดัดแปลงให้มีรสชาติที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

บิงซูของร้าน ปริ้นเซส คาเฟ่

เมนูอื่นๆของร้าน ปริ้นเซส คาเฟ่

Princess Cafe' ปริ้นเซส คาเฟ่ อยู่ปากทางเข้าตลาดเทศบาลกบินทร์บุรี เยื้องไปรษณีย์กบินทร์ (ร้านอยู่ด้านข้างๆ ตึกทวีทรัพย์) ร้านเปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 3 ทุ่มของทุกวัน (เสาร์อาทิตย์ปิด 1 ทุ่ม) Line ID: Loveneverdies13

063-1704931 Princess cafe' by madam Kim