ฝากร้านคุณ

บริการทั่วไป — 26 มีนาคม 2560

My Dresstiny : บริการเช่าชุดราตรี พร้อมเครื่องประดับ ในราคาสุดพิเศษ

My Dresstiny at Kabinburi ให้บริการเช่าชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดงานบายเนียร์ ชุดงานแต่งงาน ชุดออกงานกลางคืน พร้อมเครื่องประดับดับ อาทิ เช่น รองเท้า กระเป๋า ต่างหู ในราคาสุดพิเศษ
ท่านใดที่กำลังมองหาชุดราตรีสำหรับออกงานกลางคืน และกำลังกลุ้มใจกับการหาชุดให้ทันกำหนด อยากจะสั่งตัดก็อาจจะเกินงบที่ตั้งไว้ My Dresstiny มีชุดให้เลือกหลายสีสัน ทั้งแบบสั้นและแบบยาว อยากได้ชุดแนวไหนลองปรึกษาและเลือกแบบที่ร้านได้เลย รวมถึงชุดออกงานสำหรับผู้ใหญ่ มากกว่า 500 ชุด คละไซส์ ตั้งแต่ S จนถึง XXL พร้อมเครื่องประดับ สำหรับราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ 400 บาท ถึง 1,500 บาท

My Dresstiny เปิดเมื่อเดือน พ.ย. 2559 ปัจจุบันเริ่มมีลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ กำลังเป็นที่รู้จัก อีกอย่างราคาเช่ากันเอง เริ่มต้น 400 บาท พร้อมเครื่องประดับและมีชุดราตรีสำหรับคุณแม่ หรือ ชุดราตรีวัยผู้ใหญ่ สำหรับออกงานด้วยคะ

เป็นผู้หญิงทำงานออฟฟิต เวลามีงานเลี้ยง งานแต่ง ออกงานที ก็ต้องหาชุดใหม่ๆอยู่เรื่อย ผู้หญิงนะคะ ยอมเสียตังค์ซื้อใหม่ เพราะไม่อยากใส่ซ้ำ จะหาเช่าแถวนี้ก็ไม่ค่อยมี ต้องไปไกลถึง กทม. จึงเป็นโอกาสถ้ามีร้านเช่าที่กบินทร์บุรีและปราจีนบุรี หนุ่มสาวทำงานก็เยอะ จึงมีแนวคิดที่จะเปิดร้านเช่าชุดราตรีขึ้นคะ

— Pornphan Kreusri (เจ้าของร้าน) —


ตัวอย่างชุดที่มีให้บริการ

ตัวอย่างชุดที่ทางร้านมีให้บริการ
ทูโทนสีหวาน ชมพูและแดงเลือดหมู เช่า 500 บาท รวมรองเท้าและเครื่องประดับ
ชุดออกงานสำหรับญาติผู้ใหญ่ งานผ้าไหมอิตาลี
ร้าน My Dresstiny อยู่ชั้น 2 ด้านของร้าน O’vertime Bar & Bistro ข้างร้านสเต็ก 4 ซ้า 50 บ้านโคกอุดม อ.กบินทร์บุรี เปิดให้บริการ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00 ถึง 21.30 น. (หยุดทุกวันเสาร์)

เดินทางไปที่ร้าน ถ้ามาจากถนน 304 เมื่อถึงสี่แยกบ้านโคกอุดม ให้เลี้ยวขวาเข้ามาทางตลาดอุดมสุข ผ่านธนาคารธนชาติ ผ่านช่องเลี้ยวซ้าย 2 ช่อง ให้เลี้ยวซ้ายช่องที่ 3 (จุดสังเกตุคือ ลานตลาดโต้รุ่ง จะมีรถขายอาหารขายเยอะๆ) ตรงมาประมาณ 100 เมตร สังเกตุป้ายร้านเช่าชุดราตรี สีม่วง (ร้านอยู่ชั้น 2 ของตึก มองสูงไว้นิดนึง)

091-8141279 081-7253237 My Dresstiny

ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

แสดงเส้นทาง